Chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp phân phối

https://smart.biz.vn/chuong-trinh-dong-hanh-cung-doanh-nghiep-phan-phoi.html

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH
CÙNG DOANH NGHIỆP PHÂN PHỐI

Kính gửi Quý doanh nghiệp.

Thừa hưởng kinh nghiệm phát triển phần mềm và đồng hành cùng các doanh nghiệp phân phối, sở hữu công nghệ quản lý đặc biệt phù hợp với tác phong và thực trạng của các doanh nghiệp Việt nam. Công ty Cổ phần Kinh doanh Thông minh SmartBiz phát động chương trình đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt nhằm nâng cao vị thế và năng lực cạnh tranh, đồng thời bảo vệ chỗ đứng của các doanh nghiệp Việt trước sự xâm lấn ngày càng sâu rộng của các chuỗi phân phối ngoại.

Với phần mềm SmartBiz, sử dụng trên cả máy tính lẫn điện thoại thông minh, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm ít nhất 50% thời gian vận hành so với bất kỳ phần mềm nào khác, đồng thời doanh nghiệp có thể cảm nhận ngay hiệu quả kinh doanh khi mọi thứ đều được cập nhật tức thì và doanh nhân có thể quản lý mọi lúc mọi nơi.

Nhà phân phối không phải đầu tư ban đầu, chỉ phải trả phí trên người dùng hàng tháng. Được quyền sử dụng với đầy đủ chức năng, miễn phí 1 tháng để cảm nhận.

Nhà phân phối thuộc hệ thống SmartBiz sẽ được hỗ trợ phí khởi tạo và 1 người sử dụng vĩnh viễn và ngoài ra sẽ được hỗ trợ thêm:

  • Nhập danh mục hàng, mã vạch và hình ảnh cho các sản phẩm phân phối.
  • Đơn đặt hàng tự động chuyển tới SmartBiz để xử lý ngay lập tức.
  • Tự động nhận ngay hóa đơn bán của SmartBiz hoặc của nhà cung cấp khác mà không cần nhập liệu lại.
  • Mở rộng và quản lý mạng lưới phân phối nhờ các NVBH của SmartBiz và các đơn hàng sẽ được cập nhật ngay để chuẩn bị hàng kịp thời.
  • Hỗ trợ 10% giá thiết bị quét mã vạch.

Hân hạnh được đồng hành cùng Quý doanh nghiệp và kính mong Quý doanh nghiệp ngày càng phát triển rực rỡ.

Mọi thông tin xin liên hệ với văn phòng công ty, điện thoại: (04) 3795 5492, hotline: 0903260370, 0904344010, e-mail: sales@smart.biz.vn.

Tham khảo web site: www.smart.biz.vn

Trân trọng cám ơn.

Tải tài liệu về

Bình luận