Chương trình đồng hành phát triển kênh phân phối

https://smart.biz.vn/chuong-trinh-dong-hanh-phat-trien-kenh-phan-phoi.html

THƯ GỬI NHÀ CUNG CẤP

Kính gửi Quý chủ doanh nghiệp và ban lãnh đạo công ty,

Quý Công ty đang trên đà phát triển mạnh mẽ và mong muốn sản phẩm được phân phối rộng rãi. Chúng tôi xin được giới thiệu dịch vụ đặc biệt tới Quý công ty.

Chúng tôi (Công ty Cổ phần Kinh doanh Thông minh SmartBiz) xin được giới thiệu dịch vụ đặc biệt là nhận “thầu tổ chức và phát triển kênh phân phối” dựa trên cơ sở hiện trạng dưới hình thức khoán trọn gói ngân sách. Lợi ích nổi bật của hình thức này như sau:

  • Quý công ty chuyên tâm sản xuất còn SmartBiz sẽ là “phòng kinh doanh” chuyên nghiệp, cam kết hiệu quả cao nhất mà không phải đầu tư vào công nghệ ;
  • Chuyển rủi ro cho SmartBiz, chỉ trả chi phí theo doanh thu và không lo bị bội chi;
  • Cam kết doanh số và độ phủ đồng thời tăng chỉ số năng lực cạnh tranh.

Tầm nhìn và sứ mạng của SmartBiz là trợ lý cho các thương hiệu Việt Nam hoặc nhập khẩu trong việc tổ chức kênh phân phối trên toàn quốc. SmartBiz hỗ trợ các nhà phân phối bán hàng tốt nhất, tăng năng lực cạnh tranh. SmartBiz giúp các nhà bán lẻ tương tác dễ dàng với kênh phân phối. SmartBiz giúp người tiêu dùng tiếp cận với chuỗi cung ứng. Từ đó Nhà cung cấp có được hình ảnh chân thực hơn về những sản phẩm của mình trên thị trường…

SmartBiz xây dựng hệ thống phối lành mạnh và bền vững cho Quý công ty bằng cách tổ chức nguồn nhân lực chuyên nghiệp kết hợp với các ứng dụng CNTT cao cấp và website hỗ trợ, cụ thể như sau:

  • Quý Công ty dễ dàng tiếp cận thông tin và thực trạng phân phối trên thị trường…
  • Thông qua website, Quý Công ty sẽ được quảng bá thương hiệu và các thông tin liên quan sản phẩm một cách đầy đủ cho tất cả các bên.
  • Hệ thống bán hàng thông suốt, quản lý và vận hành theo chuẩn mực quốc tế…
  • Giúp Nhà phân phối thúc đẩy bán hàng, tối ưu hóa vòng quay vốn và lợi nhuận…
  • Giúp cửa hàng bán lẻ quản lý kinh doanh và đặt hàng nhanh chóng…
  • Thừa hưởng truyền thống và thành tựu trên 20 năm xây dựng các hệ thống quản trị cao cấp ở trong và ngoài nước, chúng tôi xin cam kết chất lượng và khả năng phát triển cũng như sự bền bỉ của hệ thống phân phối của Quý Công ty.

Mong được hợp tác và góp phần xây dựng hệ thống phân phối hiệu quả và bền vững của Quý Công ty.

Hân hạnh được đồng hành cùng Quý doanh nghiệp và kính mong Quý doanh nghiệp ngày càng phát triển rực rỡ.
Mọi thông tin xin liên hệ với văn phòng công ty, điện thoại: (04) 3795 5492, hotline: 0904344010, e-mail: sales@smart.biz.vn.

Tham khảo web site: www.smart.biz.vn

Trân trọng cám ơn.

CTHĐQT kiêm Tổng giám đốc.

Lê Ngọc Quang

 

Tải tài liệu về

Bình luận