Điều Khoản Thoả Thuận Sử Dụng

https://smart.biz.vn/dieu-khoan-thoa-thuan-su-dung.html

Xin vui lòng đọc kỹ Thỏa Thuận Sử Dụng (“Thỏa Thuận”) trước khi tiến hành tải, cài đặt, sử dụng bất kỳ ứng dụng (“Ứng Dụng”), phần mềm hoặc dịch vụ nào của Công ty Cổ phần Kinh doanh Thông minh SmartBiz (“SmartBiz”) cung cấp. Bạn chấp thuận và đồng ý bị ràng buộc bởi các quy định và điều kiện trong Thỏa Thuận này một khi đã thực hiện các thao tác với phần mềm. Trường hợp Bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản sử dụng nào của chúng tôi, xin vui lòng không tải, không cài đặt và không sử dụng hoặc tự tháo gỡ Ứng Dụng ra khỏi thiết bị di động của Bạn.

1. Cập nhật

Thỏa Thuận này có thể được cập nhật thường xuyên bởi SmartBiz, phiên bản cập nhật sẽ được chúng tôi công bố tại website https://smart.biz.vn/dieu-khoan-thoa-thuan-su-dung.html. Phiên bản cập nhật mới sẽ tự động thay thế cho các quy định và điều kiện trong thỏa thuận ban đầu. Bạn có thể truy cập vào Ứng Dụng hoặc website trên đây để xem nội dung chi tiết của bản cập nhật.

2. Giới thiệu về Ứng Dụng

Ứng Dụng bao gồm nhiều phần mềm quản lý bán hàng và quản trị doanh nghiệp giúp nhân viên làm việc có hiệu quả và doanh nhân quản lý các hoạt động tức thì, mọi lúc mọi nơi trên điện thoại di động. Người quản lý có thể biết ngay được tình trạng hoạt động của nhân viên và kết quả bán hàng dựa trên hệ thống báo cáo tổng hợp và chi tiết. Nhân viên bán hàng có thể thực hiện việc đi tuyến, bán hàng và chăm sóc khách hàng. Nhân viên văn phòng có thể điều hành nhân viên bán hàng trên tuyến, theo dõi lượng hàng và công nợ từ đó tổng kết và báo cáo hoạt động hàng ngày mà không cần phải chờ đến cuối ngày nhân viên bán hàng gửi báo cáo về. Ứng dụng tích hợp với hệ điều hành Android, IOS, trên các loại máy điện thoại di động hay tablets và có kết nối mạng (3G/4G/Wifi), tuy nhiên ứng dụng “Smart Sales” vẫn có thể hoạt động trên thực địa mà không cần có mạng.

3. Quyền sở hữu

Ứng Dụng này được phát triển và sở hữu bởi SmartBiz, tất cả các quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến Ứng Dụng (bao gồm nhưng không giới hạn mã nguồn, hình ảnh, dữ liệu, thông tin, nội dung chứa đựng trong Ứng Dụng; các sửa đổi, bổ sung, cập nhật của Ứng Dụng) và các tài liệu hướng dẫn liên quan (nếu có) sẽ thuộc quyền sở hữu duy nhất của SmartBiz và không cá nhân, tổ chức nào được phép sao chép, tái tạo, phân phối, hoặc mọi hình thức khác xâm phạm tới quyền sở hữu nếu không có sự đồng ý và cho phép bằng văn bản của SmartBiz.

Bạn không được phép có các hành vi sau đây nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của SmartBiz:

 • Sao chép, chỉnh sửa, tái tạo, tạo ra sản phẩm mới hoặc phiên bản tái sinh trên cơ sở Ứng Dụng này;
 • Bán, chuyển giao, cấp quyền lại, tiết lộ hoặc hình thức chuyển giao khác hoặc đưa một phần hoặc toàn bộ Ứng
 • Dụng cho bất kỳ bên thứ ba;
 • Sử dụng Ứng Dụng để cung cấp dịch vụ bất kỳ cho bên thứ ba (tổ chức, cá nhân) mà không được sự đồng ý của SmartBiz;
 • Di chuyển, xóa bỏ, thay đổi bất kỳ thông báo chính đáng hoặc dấu hiệu nào của Ứng Dụng;
 • Thiết kế lại, biên dịch, tháo gỡ, chỉnh sửa, đảo lộn thiết kế của Ứng Dụng hoặc nội dung Ứng Dụng;
 • Thay đổi hoặc hủy bỏ trạng thái ban đầu của Ứng Dụng;
 • Sử dụng Ứng Dụng để thực hiện bất kỳ hành động gây hại cho hệ thống an ninh mạng của SmartBiz, bao gồm nhưng không giới hạn sử dụng dữ liệu hoặc truy cập vào máy chủ hệ thống hoặc tài khoản không được phép; truy cập vào hệ thống để xóa bỏ, chỉnh sửa và thêm các thông tin; phát tán các chương trình độc hại, virus hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào khác nhằm gây hại hoặc phá hủy hệ thống mạng;
 • Các hình thức vi phạm khác.

4. Tài khoản

Bạn có quyền sử dụng Ứng Dụng và các dịch vụ liên quan mà chúng tôi cung cấp, sau khi được chúng tôi cấp tài khoản và chỉ được sử dụng nhằm mục đích quản trị các dữ liệu và doanh nghiệp của mình.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để mở “công ty” cho bạn. Mỗi công ty hoạt động một cách độc lập, sau khi Bạn có tài khoản admin của công ty mình thì Bạn có thể tạo nhiều tài khoản cho các nhân viên với các chức năng và vai trò khác nhau.

5. Xử lý vi phạm

Trường hợp Bạn vi phạm bất kỳ quy định nào trong Thỏa Thuận này, SmartBiz có quyền ngay lập tức khóa tài khoản của Bạn và/hoặc xóa bỏ toàn bộ các thông tin, nội dung vi phạm, đồng thời tùy thuộc vào tính chất, mức độ vi phạm Bạn sẽ chịu trách nhiệm trước cơ quan có thẩm quyền, SmartBiz và bên thứ ba về mọi mặt thiệt hại gây ra bởi hoặc xuất phát từ hành vi vi phạm của Bạn.

6. Cam kết bảo mật thông tin

Bạn sẽ phải chấp nhận Ứng Dụng được phép truy cập máy ảnh và vị trí GPS khi được yêu cần. Mọi thông tin đều được và chỉ cung cấp trực tiếp cho Ứng Dụng nhằm cung cấp dữ liệu quản lý cho Bạn.
Chúng tôi cam kết giữ bí mật tuyệt đối tất cả thông tin mà Bạn cung cấp và sử dụng tại Ứng Dụng. Chúng tôi không thu thập trái phép các thông tin của Bạn và tuyệt đối không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào.

7. Thông tin liên hệ

 • Công ty Cổ phần kinh doanh thông minh SmartBiz
 • Địa chỉ: P6A, tháp B, Big Tower số 18 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Email: office@smart.biz.vn
 • Website: http://smart.biz.vn
 • Điện thoại: 024-37955492, 0906286122, 0965483086
Bình luận