Hệ thống quản trị bằng công nghệ thông tin

https://smart.biz.vn/he-thong-quan-tri-bang-cntt.html

Hệ thống phần mềm cao cấp

Bạn đang cần một công cụ giúp bạn nắm bắt nhanh chóng tình hình kinh doanh của doanh nghiệp, có thể truy cập kiểm tra thông tin 1 cách chính xác và nhanh nhất về các hoạt động của công ty, để có thể ra ra quyết định kịp thời khi cần mà không phải đợi những báo cáo tổng hợp của từng bộ phận. Dựa vào những điều đó, công ty VIAMI với kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ kỹ sư phần mềm giỏi đã nghiên cứu đưa ra giải pháp phần mềm quản trị cho các doanh nghiệp – RVX Manager.

RVX Manager là một hệ thống giải pháp ERP tiêu chuẩn, có tính mở và linh hoạt cao, có khả năng thích ứng cho bất kỳ doanh nghiệp nào với mức độ quản trị từ đơn giản đến phức tạp, đồng thời sẵn sàng tùy biến theo mọi yêu cầu đặc biệt nhất của khách hàng.với bất kỳ hình thức kinh doanh nào nhằm giúp các nhà lãnh đạo kiểm soát hiệu quả hoạt động doanh nghiệp với sự cố gắng tối thiểu về tài chính. Phần mềm giúp nhà quản lý tập trung và thực hiện các quy trình kinh doanh tiêu chuẩn như: Quản trị hàng tồn kho, bán hàng, mua hàng, sản xuất, kế toán, quản lý nguồn nhân lực, quản lý tài sản, quản trị quan hệ khách hàng…

Với các module quản trị, phần mềm RVX Manager giúp doanh nghiệp tận dụng được nguồn tài nguyên có sẵn, từ đó tạo nền tảng phát triển vững chắc trong môi trường luôn bất ổn và cạnh tranh:

 • Modul quản trị quan hệ khách hàng (CRM): quản trị danh mục các đối tác (nhà cung cấp và khách hàng) và các mối quan hệ hữu cơ với công ty. Tạo các đơn đặt hàng của khách hàng hoặc hóa đơn bán hàng bao gồm đầy đủ các thông tin liên quan. Sự liên hoàn của các chuỗi chứng từ: đơn đặt hàng, báo giá, hoá đơn, giao hàng, chuyển nhận… đều được kiểm soát chặt chẽ. Theo dõi chặt chẽ công nợ, tuổi nợ và những mối liên hệ nhiều chiều giữa tiền thu và hoá đơn, v.v…
 • Modul quản trị quan hệ nhà cung cấp: tương tự như trên đồng thời có thể quản trị khi khách hàng đồng thời là nhà cung cấp.
 • Modul Kiểm soát hàng tồn kho: kiểm soát hàng hóa tồn kho, giá vốn, lưu truyền…, đồng thời lên các báo cáo tổng quát và chi tiết về hàng tồn kho.
 • Modul Kế toán: nhập dữ liệu từ tất cả các modul khác có phát sinh liên quan đến kế toán, hạch toán kế toán các khoản thu – chi và các nghiệp vụ phát sinh, lên các bảng cân đối tài khoản, báo cáo tài chính và các báo cáo khác.
 • Modul quản lý Nhân sự: quản lý các thông tin về nhân sự, chấm công, tính bảng lương, các chế độ lương/thưởng/phạt đặc biệt, các chế độ BHXH theo quy định của Công ty và Luật định. Từ đó, doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát về tình hình nhân sự của mình.
 • Modul Quản lý TSCĐ: các thông tin về TSCĐ, mua, tiếp nhận, chuyển, điều kiện khấu hao, bổ sung tài sản, tài sản nào thanh lý, nhượng bán…
 • Modul Các báo cáo quản trị: gồm rất nhiều loại báo cáo, có thể tùy biến theo nhu cầu và yêu cầu công việc để tạo ra.
 • Các module tiêu chuẩn khác và các modul theo yêu cầu của khách hàng

Hệ thống báo cáo linh hoạt

Trong bối cảnh trên, sự ra đời của một hệ thống tổ chức dữ liệu, quản lý thông tin hữu ích cùng với những kiến thức mới, lối trình bày đơn giản, xúc tích và những báo cáo có định dạng cụ thể phù hợp cho việc quản lý tổng hợp là sức mạnh chủ đạo của hệ thống, giúp các nhà lãnh đạo, các nhà tổ chức và cả các bộ phận đưa ra quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Trong môi trường kinh doanh hiện đại, một khoảnh khắc có thể quyết định cả sự phát triển của một tổ chức, nó đòi hỏi phải có một hệ thống quản lý thông tin chặt chẽ, trong đó dữ liệu được hiển thị nhanh chóng, trình bày khoa học, đầy đủ, chính xác, đặc biệt là khả năng phân tích và tính dự báo cao… Và hệ thống ERP – RVX Manager đã hoàn toàn đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó.

Hệ thống báo cáo của RVX Manager là một hệ thống mở và động hoàn toàn, có tính nhất quán rất cao, với các mục đích sau:

 • Tạo mới, thay đổi, chỉnh sửa nhanh chóng dễ dàng
 • Tổ chức sử dụng có thể kiểm soát được các báo cáo
 • Giảm tối đa sự phụ thuộc vào nhà cung cấp

Các báo cáo đều có thể được hiển thị trực tiếp trên ngay giao diện (preview html), bằng file PDF, đồ thị hoặc xuất ra file excel, csv… và có thể kết nối với “Khối quyết định”. Mọi báo cáo đều được phân quyền chi tiết đến từng nhóm người dùng. Ngoài ra chúng còn có thể được thiết kế đặc biệt với định dạng đặc biệt (phi chuẩn) nếu cần.

Bảng điều khiển là thước đo doanh nghiệp

Đây là một công cụ đo đạc nhanh và hữu hiệu giúp các doanh nghiệp tổ chức nhận dạng tức thì những vấn đề quan trọng nhất, điểm nóng, hoặc những đỉnh điểm tích cực và tiêu cực đang xảy ra tại mỗi doanh nghiệp hay tổ chức.

Với module “Bảng điều khiển” này, tất cả các chỉ số hoạt động được tập trung thành những biểu đồ giúp ban lãnh đạo có ngay được bức tranh tổng quan và tổng hợp nhanh chóng tình hình cũng như hiệu quả hoạt động của công ty. Ban lãnh đạo có thể được đưa ra những quyết định điều chỉnh, tăng cường hoặc cần đi sâu phân tích cho một hoạt động nào đó chỉ trong 1 giây mà không cần phải chờ bất cứ một báo cáo nào của các cấp dưới.

Các bảng điều khiển tiêu biểu:

 • Đồng hồ đo kinh doanh: top các mặt hàng mua và bán nhiều nhất, biên độ giao động mua và bán, phân tích theo địa điểm, địa lý, trung tâm, nhân viên, phân loại…
 • Đồng hồ đo hàng hóa: top hàng tồn, top tuổi tồn, tồn theo kho, theo loại, theo thương hiệu…
 • Đồng hồ đo tài chính: luồng tiền, thu/chi/số dư hàng tháng, tỷ trọng phân bổ chi phí…
 • Đồng hồ đo kế hoạch: mức độ và tỷ trọng đạt kế hoạch, hoạch định tương lai…

Các “bảng điều khiển” có thể được cá nhân hóa và được lập theo đơn đặt hàng.

Tham khảo thêm tại Quản trị doanh nghiệp, VIAMI Software

Bình luận