Mời hợp tác nhà cung cấp

https://smart.biz.vn/moi-hop-tac-nha-cung-cap

THƯ GỬI NHÀ CUNG CẤP

Kính gửi Quý chủ doanh nghiệp và ban lãnh đạo công ty,

Quý Công ty đang trên đà phát triển mạnh mẽ và mong muốn sản phẩm được phân phối rộng rãi. Chúng tôi xin được giới thiệu dịch vụ đặc biệt tới Quý công ty.

Tầm nhìn và sứ mạng của Công ty Cổ phần Kinh doanh Thông minh SmartBiz (SmartBiz) là đóng vai trò đại diện cho thương hiệu Việt Nam hoặc nhập khẩu trong việc tổ chức kênh phân phối trên toàn quốc. SmartBiz hỗ trợ các nhà phân phối bán hàng tốt nhất, tăng năng lực cạnh tranh. SmartBiz giúp các nhà bán lẻ tương tác dễ dàng với kênh phân phối. SmartBiz giúp người tiêu dùng tiếp cận với chuỗi cung ứng. Nhà sản xuất có được hình ảnh chân thực hơn về những sản phẩm của mình trên thị trường…

SmartBiz nhận “thầu tổ chức và phát triển kênh phân phối” dựa trên cơ sở hiện trạng (nếu có) dưới hình thức khoán trọn gói ngân sách. Lợi ích nổi bật của hình thức này như sau:

  • Quý công ty chuyên tâm vào sản xuất còn SmartBiz sẽ là “phòng kinh doanh” chuyên nghiệp cho Quý công ty, kết hợp lại sẽ đạt hiệu quả cao nhất;
  • Chuyển rủi ro cho SmartBiz, chỉ trả chi phí theo doanh thu và không lo bị bội chi;
  • Cam kết doanh số và độ phủ đồng thời giảm dần ngân sách sau khi ổn định.

SmartBiz tiến hành thiết lập kênh phân phối lành mạnh và bền vững cho Quý công ty bằng cách tổ chức nguồn nhân lực chuyên nghiệp kết hợp với các ứng dụng CNTT cao cấp và website hỗ trợ, cụ thể như sau:

  • Quý Công ty sẽ được sử dụng hệ thống quản trị cao cấp (ERP) và tiếp cận thông tin về thực trạng phân phối trên thị trường như sales-in, sales-out…
  • Thông qua website, Quý Công ty sẽ được quảng bá thương hiệu và các thông tin liên quan sản phẩm một cách minh bạch cho tất cả các bên.
  • Hệ thống bán hàng thông suốt, quản lý và vận hành theo chuẩn mực quốc tế…
  • Giúp Nhà phân phối thúc đẩy bán hàng, tối ưu hóa vòng quay vốn và lợi nhuận…
  • Giúp cửa hàng bán lẻ quản lý kinh doanh và đặt hàng nhanh chóng…

Thừa hưởng truyền thống và thành tựu trên 20 năm xây dựng các hệ thống quản trị cao cấp ở trong và ngoài nước của VIAMI (tiền thân của SmartBiz), chúng tôi xin cam kết chất lượng và khả năng phát triển cũng như sự bền bỉ của hệ thống phân phối của Quý Công ty.

Mong được hợp tác và góp phần xây dựng hệ thống phân phối hiệu quả và bền vững của Quý Công ty.

Cảm ơn Quý Công ty đã chia sẻ tầm nhìn.

CTHĐQT kiêm Tổng giám đốc.

Lê Ngọc Quang (quang@smart.biz.vn)

Bình luận